Chính sách giao hàng của chống thấm giá rẻ 247

Sau khi quý khách đặt hàng trên website hệ thống sẽ nhận được email xác nhận thông tin đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng. Đồng thời báo chính xác về cách thức giao hàng lẫn phí vận chuyển.

Về chính sách giao hàng tại Chongthamgiare247.com nhanh chóng, đảm bảo đóng gói cẩn thận và không phát sinh hàng lỗi hay bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Cụ thể về chính sách giao hàng tại công ty Chongthamgiare247.com như sau:

1. Chính sách Giao hàng tận nơi bằng các tài xế công nghệ cao

Đối với khách hàng ở khu vực ở TPHCM chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi ngay trong ngày để không làm chậm trễ tiến độ thi công của khách hàng. 

Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không để hàng bị lỗi hay đỗ vỡ.

2. Giao hàng thông qua các chành xe

Với khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng qua các chành xe gần nhất. Để hạn chế sự đi lại và mất thời gian của khách hàng.

Về phí vận chuyển sẽ không cố định nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Số lượng nhiều hay ít, đơn hàng trị giá bao nhiêu,… từ đó chúng tôi sẽ báo giá chính xác vận chuyển cho khách hàng. Với đơn hàng lớn phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận. 

Để biết chính xác về phí vận chuyển giao hàng khách hàng có thể gọi đến chúng tôi qua số điện thoại 0944 339 7880917 339 788

Các thông tin liên quan đến công ty chống thấm giá rẻ 247: