5 cách tẩy rỉ sét nhanh chóng, hiệu quả 100%. Bạn có tin không?

Ngày nay, các đồ vật sắt thép, kim loại ngày càng bị ảnh hưởng của yếu tố thời tiết gây ra hiện tượng gỉ sét, xuất hiện mảng bám màu nâu có thể cạo ra được. Nếu không được cải thiện sớm có thể gây mục và không còn được tận dụng nữa. 

Để giải quyết được điều này hãy cùng Chống Thấm Giá Rẻ 247 chúng tôi đi tìm hiểu về 5 cách tẩy rỉ sét nhanh chóng, hiệu quả 100% được nói rõ ở bài viết sau.

HƯỚNG DẪN 5 CÁCH TẨY RỈ SÉT ĐƠN GIẢN NHẤT

1. Tẩy rỉ sét bằng hỗn hợp muối + chanh

Muối và chanh khi kết hợp lại với nhau có thể tẩy gỉ được các mảng bám màu nâu trên các đồ vật sắt thép. Nhờ tính axit có trong chanh đã khiến cho các vật dụng trở nên được sáng bóng và trả lại bề mặt nguyên vẹn.

Tẩy rỉ sét bằng muối chanh

Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Rắc muối lên bề mặt bị gỉ sét sau đó vắt chanh lên. Để yên khoảng 2-3h đồng hồ.

Nếu thấy vẫn còn bị rỉ hãy dùng vỏ chanh chà mạnh lên bề mặt để loại bỏ hoàn toàn các mảng bám.

2. Tẩy rỉ sét bằng Baking Soda 

Baking Soda còn có tên gọi khác là muối nở. Đây là nguyên liệu có tính tẩy rỉ cao thường được ứng dụng để tẩy rỉ các vết bẩn cứng đầu lẫn các mảng bám gỉ sét lâu năm.

Tẩy rỉ sét bằng Banking Soda

Cách tẩy rỉ sét bằng Baking Soda rất đơn giản các bạn có thể thực hiện từng bước như sau:

Hòa Baking Soda với nước để tạo hỗn hợp dạng sệt sau đó quét trực tiếp lên bề mặt bị rỉ sét. Dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng để đánh bay các vết gỉ sét cứng đầu.

Để yên khoảng 1 giờ, nếu thấy bề mặt vẫn còn bị rỉ hãy tiếp tục dùng bàn chải đánh răng để chà nhẹ lên vùng bị rỉ.

3. Tẩy rỉ sét bằng khoai tây

Khoai tây cũng là nguyên liệu quen thuộc trong đời sống nó còn được ứng dụng để tẩy rỉ sét cực kỳ hiệu quả mà còn rất rẻ tiền. Các bạn có thể thực hiện đơn giản bằng cách sau:

Tẩy rỉ sét bằng khoai tây

Cắt khoai tây thành từng lát mỏng, chà lên bề mặt bị rỉ sét, sau đó ngâm vật dụng bị rỉ vào nước rửa chén. Ngâm khoảng 1-2 giờ sau đó rửa sạch qua với nước

4. Tẩy rỉ sét bằng Coca Cola

Coca Cola là nguyên liệu dùng để tẩy rỉ sét hiệu quả được nhiều người sử dụng và đánh giá cực kỳ cao. Nhờ tính mài mòn đã khiến các mảng bám cứng đầu được loại bỏ hoàn toàn và trả lại bề mặt nguyên vẹn.

Tẩy gỉ sét bằng Coca Cola

Ngâm các vật dụng bị gỉ sét vào Coca Cola khoảng 2 – 3h và sử dụng bình thường.

5. Tẩy rỉ sét bằng B-05

Để tẩy các vết gỉ sét cứng đầu, lâu năm việc dùng hóa chất tẩy rỉ sét B05 sẽ đem lại giá trị rất cao cho người dùng.

Đây là chất tẩy gỉ mạnh có thể làm sạch và xử lý mọi vết gỉ trên bề mặt sắt thép nhằm đáp ứng nhu cầu tẩy gỉ ở mọi cấp độ. Với thành phần không gây độc hại, chống ăn mòn hiệu quả và tạo màng phốt phát bảo vệ sắt thép mới hiệu quả.

Tẩy rỉ sét bằng B-05

Chỉ cần nhúng các đồ vật bị rỉ sét lâu ngày vào B-05. Ngâm trong 1 – 2 giờ sau đó bỏ ra. Nếu như vẫn còn xuất hiện các mảng bám thì ngâm tiếp thêm lần nữa để loại bỏ hoàn toàn.

Yên tâm, ngâm các vật dụng vào B-05 khoảng 1-2 lần sẽ không lo bị ăn mòn như những hóa chất khác.

Xem thêm cách hướng dẫn sử dụng B05: https://chongthamgiare247.com/chat-tay-ri-set-b05/

TÌM HIỂU VỀ CHẤT TẨY RỈ SÉT B-05

B-05 là loại hóa chất tẩy gỉ sắt, thép, kim loại,… cực kỳ hiệu quả. Nhằm đánh bay mọi vết gỉ sét cứng đầu loại C đạt được ở mức độ cao.

Hóa chất tẩy gỉ thân thiện với môi trường, không xảy ra hiện tượng ăn mòn cốt thép hay làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Với lớp màng bảo vệ bên ngoài sẽ ngăn ngừa rỉ sét trở lại và không làm ảnh hưởng tới lực bám dính giữa thép và bê tông hay các vật liệu khác.

Sử dụng B-05 6 tháng đối với môi trường thông thường và 1 tháng đối với môi trường biển, công nghiệp.

Chất tẩy rỉ B05
Chất tẩy rỉ B05

Với liều lượng sử dụng như sau:

+ Đối với thép loại A chưa gỉ liều dùng thông thường 1 lít cho 10 – 12m2

+ Đối với thép loại B, loại C có các rỉ sét bong ra và xuất hiện các vết lõm nhìn thấy được liều dùng 1 lít B-05 cho 6-10m2

MUA HÓA CHẤT TẨY RỈ THÉP B-05 TẠI GIÁ RẺ 247

Hóa chất tẩy rỉ sét B-05 đang được bán chính hãng tại cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247, với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, được đóng gói trong can 10 lít tiện dụng để người dùng có thể mang đi sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

Hơn hết, khi mua hàng tại đây khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn tận tình từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm, từ đó khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua hàng với giá tốt nhất.

Tại Chống Thấm Giá Rẻ 247 đang bán với mức giá 75.000 / 1 lít (số lượng có hạn đặt mua ngay hôm nay).

Để được mua hàng khách hàng đặt ngay trên website: https://chongthamgiare247.com/ hoặc gọi tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0944 339 7880917 339 788

Inbox tư vấn trực tiếp qua Fanpage fb.com/chongthamgiare247

TỔNG KẾT: Qua những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về những cách tẩy rỉ sét nhanh chóng, đơn giản và khi đọc đến đây bạn đọc đã có thể áp dụng, thực hiện cho chính các vật dụng trong ngôi nhà mình được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.