Chống thấm hồ cá Koi màu đen có nên dùng hay không?

Với các công trình chống thấm hồ cá việc dùng sơn màu đen sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bể cá trông sinh động, đẹp mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề mà không ít người thắc mắc rằng “chống thấm hồ cá Koi màu đen có nên dùng hay không?” Để làm rõ được điều này hãy cùng Chống Thấm Giá Rẻ 247 đi tìm hiểu rõ dưới đây.

DÙNG CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI MÀU ĐEN LOẠI NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống cho hồ cá koi nhưng không phải loại nào cũng tốt và đạt độ bền cao trong quá trình sử dụng nhất là khi tiết xúc 100% với nước. 

Theo như đánh giá của người dùng chúng tôi đánh giá cực kỳ cao sản phẩm dành cho hồ cá Neomax 826. Sản phẩm này có những đặc tính nổi trội hơn hẳn các dòng chống thấm khác có trên thị trường nhằm chống thấm hiệu quả và ngăn ngừa nguy cơ thấm trở lại.

NEOMAX 826 được nghiên cứu kỹ càng trong phòng thí nghiệm nên chúng rất an toàn với sức khỏe người dùng và nhất là khi tiếp xúc với 100% với nước. Khả năng chống chịu tia UV cao, ngăn ẩm, ngăn nứt và tránh những tác động bên ngoài.

Chắc hẳn, Neomax 826 sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho hồ cá koi và hồ cá cảnh.

Chống thấm hồ cá Neomax 826

CÓ NÊN DÙNG CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI NEOMAX 826 KHÔNG?

Làm chống thấm hồ cá Koi bằng Neomax 826 sẽ đem lại giá trị rất cao không chỉ thi công dễ mà còn có độ bền cao.

Đây sẽ là những lý do thuyết phục bạn nên mua sơn Neomax 826:

Xem thêm: Chống thấm hồ cá Koi và giá từng loại

1. Dễ thi công, dễ sửa chữa

Cách chống thấm hồ cá koi Neomax 826 rất dễ nên mọi người có thể mua về tự chống thấm. Đáng nói hơn, sản phẩm này cũng không cần pha trộn với bất cứ dung môi nào.

2. Khả năng bám dính chắc

Neomax 826 có độ bám dính tốt, không bong tróc, không răn nứt. Cho dù thời tiết có khắc nghiệt tới cỡ nào bề mặt cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Cực kỳ chai lỳ nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Có nên dùng sơn chống thấm hồ cá koi Neomax 826

3. Thành phần không độc hại

Neomax 826 sử dụng thành phần Polyurethane gốc nước không gây độc hại. Mang đặc tính chống chịu thời tiết, chống ăn mòn và chịu được trong môi trường nước mặn, nước ngọt.

Nếu dùng cho hồ cá cảnh, hồ cá koi sẽ không gây ảnh hưởng tới nguồn nước.

4. Độ bền cao

Độ bền của sản phẩm Neomax 826 được chúng tôi đánh giá cực kỳ cao lên đến 10 năm. Do đó, độ bền cũng sẽ tương đương với giá trị của sản phẩm.

Xem hướng dẫn thi công chống thấm hồ cá koi TẠI ĐÂY

NƠI BÁN VẬT TƯ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vật tự chống thấm thì có lẽ cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.  Nơi đây luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng.

Một số hạng mục chống thấm cho nhiều công trình như sau: Chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái, sê nô, ban công, tường nhà, toilet,…

Để được tư vấn về sơn chống thấm hồ cá Koi hoặc các hạng mục khác hãy gọi đến Giá Rẻ 247 qua số điện thoại 0944 339 7880917 339 788

Với tất cả những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc có thêm kiến thức về chống thấm hồ cá Koi màu đen có nên dùng hay không? Chắc hẳn, khi đọc đến đây đã giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức và lựa chọn sản phẩm chống thấm phù hợp cho chính bể cá nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.