Dùng hóa chất chống gỉ sắt thép nào?

Do môi trường muối biển hay tiếp xúc với nước mưa cũng khiến các vật dụng sắt thép bị gỉ sét làm xuất hiện các mảng bám màu nâu, có thể cạo ra được. Hiện tượng thường gặp ở bất cứ đâu, ở bất cứ các vật dụng khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Vì thế, không ít người thắc mắc rằng, dùng hóa chất chống gỉ sắt thép nào? Để làm rõ được điều này mời bạn đọc cùng tham khảo ở bài viết sau.

TẠI SAO SẮT THÉP BỊ GỈ SÉT

Ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đã khiến các đồ vật bị gỉ sét và bị bào mòn theo thời gian. Cụ thể như sau:

– Do tác động của quá trình oxy hóa trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao.

– Do tác động của Cacbon Dioxit hoặc muối hòa toàn trong nước mưa khiến các đồ vật bị gỉ sét và bị bào mòn theo thời gian.

– Bề mặt kim loại bị dính các tạp chất gây phản ứng tạo gỉ sét.

– Do độ thô ráp và thành phần cacbon trong thép.

Tại sao sắt thép bị gỉ sét
Tại sao sắt thép bị gỉ sét

DÙNG HÓA CHẤT CHỐNG GỈ SÉT SẮT THÉP LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất chống gỉ sét sắt thép nhưng hiệu quả đem lại sẽ không cao bằng B-05. Được biết B-05 là loại hóa chất tẩy rỉ cực kỳ mạnh có khả năng đánh bay mọi vết gỉ cứng đầu loại B, loại C và bảo quản sắt thép trong khoảng 6 tháng đến 1 năm.

B-05 không chỉ đem lại hiệu quả vượt trội mà còn được nghiên cứu từ Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng IBST. Đáp ứng độ bền cao, tẩy rỉ cực kỳ mạnh và bảo quản các vật dụng không bị gỉ sét.

Ưu điểm của hóa chất chống gỉ sét sắt thép

1. Sản phẩm được sản xuất theo TCCS 12:2006/IBST

Chất tẩy gỉ B-05 đạt được chứng chỉ theo Tiêu Chuẩn Cơ Sở TCCS 12:2006/IBST với các chỉ tiêu chất lượng được kiểm định một cách chặt chẽ trong phòng thí nghiệm mang đến cho người dùng một sản phẩm tẩy gỉ tốt nhất.

Chất biến đổi gỉ sét sắt thép được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 153949 theo quyết định số 20953/ QĐ-SHTT ngày 4/11/2010

2. Đánh bay mọi vết gỉ cứng đầu loại C

Sắt thép bị gỉ bong tróc xuất hiện các vết lõm khi dùng B-05 cũng có thể đánh bay một cách hiệu quả và trả lại bề mặt nguyên vẹn ban đầu. Rất nhiều người đã sử dụng và có những phản hồi tích cực đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Hóa chất chống gỉ sét sắt thép
Hóa chất chống gỉ sét sắt thép

3. Độ pH ở mức trung bình

Độ pH có trong B-05 đạt ở mức trung bình nên nó hoàn toàn thân thiện với người dùng. Hơn hết, không gây độc hại khi sử dụng hay tiếp xúc với da.

Vì thế, mọi người có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

4. Giá thành rẻ

Sản phẩm B-05 có giá thành thấp chỉ khoảng 70.000/lít rất đáng để bạn đầu tư.

Thời gian sử dụng B-05

Trước khi tiến hành tẩy rỉ sét trên bề mặt đảm bảo sạch không chứa dầu mỡ, bụi bẩn. Dùng chổi quét, súng phun hoặc ngâm trực tiếp vào sản phẩm. Tùy vào mức độ gỉ mà mọi người có thời gian phù hợp. Cụ thể như:

– Bị gỉ ít hoặc mới bị gỉ có thể ngâm sắt thép vào B-05 khoảng 15 phút

– Bị gỉ nặng dùng B-05 khoảng 1-3 tiếng

– Gỉ sét đóng vảy xịt B05 khoảng 24 giờ.

MUA HÓA CHẤT CHỐNG GỈ SẮT THÉP Ở ĐÂU?

Hiện nay, hóa chất chống gỉ sắt thép B05 đang được bán chính hãng tại cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247. Nơi đây trưng bày đa dạng các mẫu mã sản phẩm dùng cho nhiều hạng mục khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chỉ cần gọi đến số điện thoại 0944 339 788 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng và giao hàng tận nơi.

Hoặc inbox qua Fanpage fb.com/chongthamgiare247

Qua những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc nắm rõ hơn về dùng hóa chất chống gỉ sắt thép nào? Chắc hẳn, B05 sẽ là sản phẩm đáng dùng nhất nhằm đánh bay mọi vết gỉ sét cứng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.