Hướng dẫn thi công vữa tự san phẳng cho sàn bê tông tại nhà

Với các công trình việc ứng dụng vữa tự san phẳng cho sàn sẽ mang đến kết quả cao giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như bảo vệ mặt sàn khỏi những tác động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu dùng vữa tự san phẳng các bạn có thể dễ dàng làm tại nhà để tiết kiệm tối đa chi phí.

Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi hướng dẫn thi công vữa tự san phẳng cho sàn bê tông để bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện cho chính công trình của mình.

SẢN PHẨM VỮA TỰ SAN PHẲNG CHO SÀN BÊ TÔNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vữa tự san phẳng cho sàn bê tông nhưng theo đánh giá của người dùng chúng tôi đánh giá cực kỳ cao dòng Neomax Leveling 81 và Neomax Leveling 21. 

Đây đều là những sản phẩm vữa tự san bằng gốc xi măng có khả năng đông cứng nhanh, san bằng tuyệt vời và chi phí rất rẻ đáng để bạn đầu tư.

1. Vữa tự san phẳng cho sàn bê tông 2 thành phần

Vữa sàn bê tông 2 thành phần được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Neomax Leveling 81. Với tính năng cao có khả năng chống thấm, chống mài mòn cho hệ sàn công nghệ.

Tính bám dính tốt trên nền bê tông ẩm. Cường độ chịu uốn, chịu nén cao khiến mặt sàn không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Hơn hết, sản phẩm này còn có thể thi công lớp phủ Epoxy, Polyurethane sau 48 giờ thi công lớp Neomax Leveling 81.

Sản phẩm vữa tự san phẳng sàn bê tông

2. Vữa tự san phẳng cho sàn bê tông 1 thành phần

Hiện tại, vữa sàn bê tông 1 thành phần được sử dụng ở đây chính là Neomax Leveling 21. Sản phẩm gốc xi măng có khả năng đông cứng nhanh, tự san bằng tuyệt vời. Dùng để thi công lớp lót tạo nhẵn bề mặt nền trước khi thi công các lớp hoàn thiện khác.

Sản phẩm có khả năng tạo độ bằng phẳng cho sàn bê tông mới hoặc cải tạo trước khi thi công dán gạch men, sàn gỗ, sàn nhựa, thảm vinyl,…

Neomax Leveling 21 là vữa 1 thành phần thi công nhanh, dễ sử dụng, độ chảy lỏng cao, tự san bằng tuyệt vời, ổn định về thể tích, không co ngót, bề mặt hoàn thiện đẹp mắt và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG VỮA TỰ SAN PHẲNG

Ngay dưới đây Chống Thấm Giá Rẻ 247 sẽ đi hướng dẫn thi công vữa tự san phẳng bằng 2 sản phẩm NEOMAX LEVELING 81NEOMAX LEVELING 21. Cụ thể như sau:

1. Chuẩn bị bề mặt khi thi công vữa tự san phẳng

Bề mặt bê tông phải được làm sạch sẽ, đặc chắc, không dính dầu mỡ, không đọng nước.

2. Tiến hành trộn đều theo đúng tỷ lệ

Với Neomax Leveling 81 có 2 thành phần là A dạng bột màu xám, còn B là dạng sữa. Đổ B vào thùng khuấy đều bằng máy trộn điện ở tốc độ 800 – 1200 vòng/ phút sau đó đổ từ thành thành phần A vào. Khuấy đều liên tục trong vòng 5-7 phút.

Sản phẩm Neomax Leveling 21 chỉ cần hòa trộn đều 4 – 4,5 lít nước cho 1 bao vữa khô 25kg. Sử dụng máy trộn và khuấy đều khoảng 3-5 phút cho đến khi đồng nhất.

Hướng dẫn thi công vữa tự san phẳng

3. Thi công vữa tự san phẳng

Thi công 2 sản phẩm Neomax Leveling 81 và Neomax Leveling 21 cũng tương đương nhau. Sau khi đã trộn xong dùng bàn gạt hoặc máy bơm chuyên dụng để đạt độ dày như mong muốn.

Sau đó dùng rulo gai để phá bọt khí, chiều dày thi công tối đa mỗi lớp không quá 5mm.

Xem chi tiết cách thi công ngay TẠI ĐÂY

CỬA HÀNG CHỐNG THẤM GIÁ RẺ 247 – NƠI BÁN VỮA CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

Hiện nay, vữa chống thấm đang được bán chính hãng tại cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247. Với nguồn hàng đảm bảo tuyệt đối, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, giấy tờ rõ ràng. Hậu mãi hấp dẫn và có giá thành rẻ nhất thị trường.

Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình từ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm để mọi người lựa chọn sản phẩm phù hợp cho chính công trình của mình.

Để được tư vấn miễn phí hãy gọi đến số điện thoại 0944 339 7880917 339 788 và inbox tại Fanpage Fb.com/chongthamgiare247

Với những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ về hướng dẫn thi công vữa tự san phẳng cho sàn bê tông tại nhà. Khi đọc đến đây bạn đọc đã có thêm kiến thức cho mình và thực hiện ngay tại nhà để làm phẳng sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.