Xử lý chống thấm dột trần nhà hiệu quả, đảm bảo 100%

Dột trần nhà là hiện tượng thường gặp ở nhiều hộ gia đình, do những ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài tác động làm nước mưa đọng lại, lâu ngày gây thấm. Do đó, xử lý chống thấm ngay tại thời điểm này là rất cần thiết nhằm ngăn chặn nguy cơ thấm dột hiệu quả. 

Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi xử lý chống thấm dột trần nhà hiệu quả, đảm bảo 100% để bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện cho chính căn nhà của mình.

NGUYÊN NHÂN DỘT TRẦN NHÀ

Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm dột trần nhà như sau:

– Nứt kết cấu hoặc thép đan sàn bê tông mái không đạt yêu cầu. Cường độ mác bê tông thấp kém chất lượng.

– Do co ngót của bê tông hoặc chênh lệch nhiệt độ nắng mưa làm mùa hè nở ra, mùa đông co lại.

– Bề mặt bê tông xuất hiện các vết nứt.

– Đổ nối sàn bê tông mới vào sàn bê tông cũ. Vị trí thấm ở đây chính là khe nối giữa sàn cũ và sàn mới.

Nguyên nhân dột trần nhà

CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TRẦN NHÀ HIỆU QUẢ CAO

1. Xử lý chống thấm dột trần nhà do các vết nứt

Nếu thấm dột do các vết nứt thì chúng tôi khuyên bạn nên xử lý dứt điểm để hạn chế nguy cơ thấm dột về sau và đạt độ bền cao khi sử dụng. 

Loại bỏ các vết nứt sàn bằng keo trám vết nứt chuyên dụng Quicseal 201, trám trực tiếp lên vị trí bị nứt sau đó áp dụng các phương pháp chống thấm khác để đảm bảo chất lượng sử dụng về sau.

2. Xử lý chống thấm dột trần nhà bằng gốc Polyurethane

Hiện nay, chống thấm dột trần nhà bằng gốc Polyurethane được nhiều người sử dụng và đánh giá cực kỳ cao. Đây là phương pháp tối ưu với gốc PU có tính đàn hồi cao, bền với thời tiết, kháng tia UV, bền màu và chống rêu mốc vĩnh viễn,… điều này sẽ khiến bề mặt trở nên chắc chắn và cực kỳ bền theo thời gian.

Sản phẩm chống thấm gốc Polyurethane được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Neomax 820. Với tính đàn hồi cao gồm 1 thành phần không pha trộn, lăn trực tiếp lên bề mặt sàn mà không cần lăn lót.

Xử lý chống thấm dột bằng gốc Polyurethane

Cách chống thấm dột trần nhà bằng NEOMAX 820

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt.

Bước 2: Khui thùng, khuấy đều khoảng 2-3 phút dùng rulo lăn trực tiếp lên bề mặt cần thi công. Lớp đầu tiên lăn thật mỏng đến lớp thứ 2 lăn đè lớp trước. Thời gian cách nhau khoảng 4-5 giờ.

Lưu ý: Không pha trộn bất cứ dung môi nào.

3. Xử lý chống thấm dột trần nhà bằng sơn gốc Acrylic

Hiện nay, chống thấm dột trần nhà bằng sơn gốc Acrylic được xem là phương pháp hữu hiệu được nhiều người áp dụng. 

Dòng sơn Acrylic được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Neomax A108. Mang rất nhiều tính năng đặc trưng như: Chống thấm, kháng tia UV, chống rêu mốc, dễ lau chùi, không bám bụi, chống muối kiềm vĩnh viễn,… Hơn hết, Neomax A108 còn có khả năng bám dính chắc và đạt độ bền cao khi sử dụng.

Xử lý chống thấm dột trần nhà bằng gốc Acrylic

Cách chống thấm dột trần nhà bằng NEOMAX A108:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt

Bước 2: Khui thùng, khuấy đều sau đó dùng rulo lăn trực tiếp lên bề mặt trần nhà. Thi công tối thiểu 2 lớp, lớp đầu lăn thật mỏng, đến lớp thứ 2 lăn đè lớp 1. Thời gian cách nhau khoảng 1 tiếng.

Sản phẩm thi công dễ và mọi người có thể mua về làm tại nhà.

CỬA HÀNG BÁN VẬT TƯ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ 

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán vật tư chống thấm giá rẻ, chính hãng thì có lẽ Chống Thấm Giá Rẻ 247 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Đến đây khách hàng sẽ được đảm bảo về nguồn hàng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng và sẽ đền bù 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả.

Tại cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247 cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho nhiều hạng mục như: Sân thượng, sê nô, ban công, tolet, tường ngoài,… nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thông tin cửa hàng Giá Rẻ 247:

TỔNG KẾT: Qua tất cả những thông tin chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chống thấm dột trần nhà, khi đọc đến đây đã giúp bạn đọc nắm rõ hơn rất nhiều và hãy áp dụng ngay hôm nay để chống thấm tối ưu và đạt độ bền cao khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.