Kinh nghiệm chống thấm mái bê tông hiệu quả, nhanh nhất

Ngày nay, chống thấm mái bê tông đã không còn xa lạ với nhiều người và nếu xử lý kịp thời sẽ hạn chế nguy cơ thấm dột về sau và đảm bảo chất lượng công trình khi sử dụng. Để giúp mọi người có thêm lựa chọn ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm chống thấm mái bê tông hiệu quả, nhanh nhất để mọi người có thể áp dụng và thực hiện cho chính căn nhà của mình.

TẠI SAO PHẢI CHỐNG THẤM MÁI?

Mái bê tông là khu vực bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời gây ra hiện tượng bong tróc, răn nứt lâu ngày sẽ gây thấm. Vậy nên, chống thấm mái bê tông chiếm vị trí rất quan trọng bởi:

– Lớp màng bên ngoài giúp bề mặt tránh những ảnh hưởng của thời tiết.

– Kháng tia UV, chống thấm, chống nóng hiệu quả.

– Đảm bảo không thấm vào bên trong làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

– Đạt độ bền cao khiến khu vực mái bê tông không bị ảnh hưởng bởi bất cứ tác động nào.

Tại sao phải chống thấm mái bê tông

CÁC KINH NGHIỆM CHỐNG THẤM MÁI BÊ TÔNG

Khu vực mái làm chống thấm rất đơn giản. Tùy vào mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau, cụ thể như:

1. Kinh nghiệm chống thấm mái bê tông cũ

Với mái cũ việc làm chống thấm rất cần thiết bởi mái sau một thời gian sẽ xuất hiện thấm ở nhiều vị trí và nghiêm trọng hơn có thể gây mục trần nhà. Mái bê tông cũ thường có hiện trạng như: Mọc rong rêu, bong tróc, thấm trực tiếp xuống sàn.

Phương pháp chống thấm mái bê tông cũ được sử dụng ở đây chính là quy trình chống thấm 3 bước bằng gốc PU 2 thành phần (NEOMAX 201). Quy trình thi công phù hợp cho mái bê tông cũ tầm 5- 7 năm.

Kinh nghiệm chống thấm mái bê tông cũ

Quy trình chống thấm 3 bước bằng gốc PU 2 thành phần sử dụng các sản phẩm:

– Lớp lót Neomax Primer P11 cho dòng Polyurethane, Epoxy,… lăn 1 lớp với định mức 0.1 – 0.2kg/m2

– Lớp phủ chính Neomax 201 có tính đàn hồi cao 2 thành phần, thi công 2 lớp với định mức 1 lớp là 1.3kg/m2

– Lớp bảo vệ Neomax Topcoat T14 có màu xanh lá cây và ghi xám, thi công 1 lớp với định mức quét cho 1 lớp là 0.15 – 0.2kg/m2

Lưu ý: Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, thợ thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm bởi sản phẩm phải thi công nhanh và đúng tỷ lệ. 

2. Kinh nghiệm chống thấm mái bê tông mới

Mái bê tông mới khoảng 2-4 năm thường có các rãnh nứt và lâu ngày sẽ gây hiện tượng thấm. Vậy nên, dù là mái bê tông cũ hay mới thì cũng cần chống thấm để tạo lớp màng bên ngoài tránh khỏi những ảnh hưởng của thời tiết.

Sản phẩm được dùng ở đây chính là NEOMAX 820. Sơn gốc PU 1 thành phần có tính đàn hồi cao, kháng UV và bền với thời tiết.

Kinh nghiệm chống thấm mái bê tông Neomax 820

Với đặc tính nổi trội chống thấm, kháng UV, bền màu, chống rêu mốc vĩnh viễn, không răn nứt. Độ bền khi làm chống thấm bằng Neomax 820 có thể lên đến 10 năm.

Đối với sản phẩm này thi công dễ dàng, mở thùng khuấy đều sau đó thi công. Lăn tối thiểu 2 lớp. 

MUA VẬT TƯ CHỐNG THẤM Ở ĐÂU?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán vật tư chống thấm mái đổ bê nhưng không phải nơi nào cũng tốt mà có giá cả phải chăng. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ bán vật tư uy tín thì hãy đến ngay cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247 ở Hẻm 1402 Võ Văn Kiệt, Quận 6, TP. HCM

Tất cả nguồn hàng được đảm bảo tuyệt đối, nguồn gốc rõ ràng, hậu mãi hấp dẫn, giá cả tốt.

Thông tin liên hệ cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247:

Qua những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kinh nghiệm chống thấm mái bê tông hiệu quả, nhanh nhất. Chắc hẳn, đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức và áp dụng làm chống thấm mái để ngăn nguy cơ thấm nước và đạt độ bền cao khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.