Biện pháp xử lý chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả, dễ dàng

Trần nhà bê tông bị thấm nước đang là vấn đề gặp phải ở nhiều hộ gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng ngôi nhà và nếu không xử lý kịp thời. Điều này có thể gây mục trần nhà làm tốn thêm nhiều chi phí cho gia chủ. Vậy nên, chống thấm trần nhà bê tông ngay từ hôm nay sẽ mang lại giá trị rất cao cho người dùng.

Thấu hiểu được điều đó ở trong bài viết hôm nay Chống Thấm Giá Rẻ 247 sẽ đưa ra những biện pháp xử lý chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả, dễ dàng để bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện cho chính căn nhà của mình.

LÝ DO KHIẾN TRẦN NHÀ BÊ TÔNG BỊ THẤM NƯỚC

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây thấm trần nhà cụ thể như sau:

– Sử dụng các vật liệu kém chất lượng và không đảm bảo. Nên khi gặp mưa trần nhà sẽ bị nứt chân chim hoặc nứt gãy.

– Do sự co ngót của bê tông. Và sự chênh lệch giữa nhiệt độ, nắng mưa góp phần gây ra hiện tượng thấm trần.

– Do thay đổi cấu trúc vật liệu bao quanh sàn mái không đạt yêu cầu. Và độ mác bê tông kém chất lượng dẫn đến thấm.

Lý do khiến trần nhà bê tông bị thấm nước

– Hệ thống thoát nước của sân thượng bị hư hỏng làm nước đọng lại lâu ngày.

– Sử dụng vữa kém chất lượng, gạch lát không đảm bảo. Quy trình thực hiện sai sót góp phần gây ra thấm trần.

Vậy nên, xử lý chống thấm ngay từ ban đầu sẽ là phương pháp tối ưu nhất. Thấm trần nhà có thể lan rộng ở nhiều vị trí làm trần nhà bị ẩm mốc và ảnh hưởng tới sức khỏe.

XỬ LÝ CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ BÊ TÔNG BỊ THẤM NƯỚC

Xử lý chống thấm trần nhà bê tông bị thấm nước rất đơn giản. Hãy thực hiện những cách chúng tôi nói ở dưới đây để có được kết quả cao nhất.

1. Xử lý chống thấm trần nhà bê tông bị nứt

Với trần nhà bê tông khi bị thấm có thể là do các vết nứt. Nên xử lý cũng rất đơn giản để che phủ mọi vết nứt.

Tùy vào các vết nứt lớn hay nhỏ mà sẽ có cách xử lý kịp thời. Theo như kinh nghiệm của tôi các bạn có thể xử lý các vết nứt bằng cách dùng keo trám chuyên dụng để che phủ các vết nứt và hạn chế nguy cơ thấm dột hiệu quả.

Keo trám vết nứt được sử dụng ở đây chính là Quicseal 201. Loại keo này được gắn vào súng bắn keo trám đường nứt rồi quét trực tiếp lên các vết nứt. Thi công dễ, xử lý nhanh nhằm ngăn chặn nguy cơ thấm dột trần nhà.

2. Xử lý chống thấm trần nhà bê tông bằng sơn gốc nước

Cách chống thấm trần nhà bê tông bằng sơn gốc nước được coi là phương pháp chống thấm hiệu quả được nhiều người sử dụng và đánh giá cực kỳ cao. Không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng sau khi xử lý các nguyên nhân gây thấm hãy lăn trực tiếp lên trần nhà bị thấm.

Neomax A108 là dòng sơn gốc nước dùng cho trần nhà bê tông được nhiều người sử dụng và đánh giá cực kỳ cao. Với 100% gốc nước Acrylic hoàn toàn thân thiện với người dùng, không gây độc hại, khả năng bám dính tốt, che phủ mọi vết nứt,….

Chống thấm tường Neomax A108 hiệu quả

Sản phẩm thi công dễ dàng, lăn tối thiểu 2 lớp Neomax A108 lên bề mặt bê tông để hạn chế nguy cơ thấm nước hiệu quả và mang đến độ bền cao khi sử dụng.

Bề mặt khi làm chống thấm phải sạch sẽ được mài nhẵn để tăng độ bám dính.

3. Xử lý chống thấm trần nhà bê tông bằng sơn gốc Polyurethane

Ngoài 2 cách trên nếu bạn làm chống thấm trần nhà bằng sơn gốc Polyurethane (PU) sẽ đem lại hiệu quả rất cao và chi phí hợp lý nhằm đáp ứng túi tiền của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm gốc Polyurethane và ở mức độ người dùng chúng tôi đánh giá cực kỳ cao sản phẩm Neomax 820. Áp dụng sản phẩm này cho trần nhà sẽ đem lại hiệu quả cao, chống thấm tối ưu và ngăn thấm.

sơn chống thấm sân thượng neomax 820

Neomax 820 có tính đàn hồi cao, kháng UV, chịu mài mòn, bền màu và chống rêu mốc vĩnh viễn. Hơn hết, sản phẩm rất thân thiện với người dùng và không hề gây độc hại.

Làm chống thấm bằng Neomax 820 rất đơn giản và không cần pha thêm bất cứ dung môi nào. Khui thùng và tiến hành thi công, lăn tối thiểu 2 lớp.

Để được hướng dẫn thi công cụ thể từng loại và tư vấn miễn phí hãy gọi đến cửa hàng Chống Thấm Giá Rẻ 247 qua số điện thoại 0944 339 7880917 339 788 hoặc inbox qua Fanpage Fb.com/Chongthamgiare247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.